“hhc​ thailand” พาคุณชม 5 แหล่งช้อปของแต่งสวน

Care

เพื่อสร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น และเสริมกิจกรรมระหว่างพักผ่อนที่บ้าน 

ในช่วงเวลาที่ใครหลายคนต้องใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านมากขึ้น​ เพื่อป้องกันความเสี่ยงจากเชื้อไวรัส COVID-19 และกำลังรู้สึกเบื่อๆ แต่ก็อยากลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่าง วันนี้ทาง “ชีวิตดี by hhc thailand” ขอนำเสนอ 5 แหล่งช้อปแต่งสวน ที่มีของหลากหลาย แถมยังราคาไม่สูงมากนักให้คุณได้ไปซื้อ และเริ่มสร้างสรรค์​กับการแต่งสวน เพื่อสร้างกำลังใจ รวมถึงบรรยากาศสุดผ่อนคลายให้กับบ้านของคุณยิ่งกว่าที่เคย

โดยหากคุณอยากรู้ว่าจะมีสถานที่ไหนที่ “ชีวิตดี by hhc thailand” จะแนะนำบ้างนั้น ไปดูต่อกันได้เลย! 👼

ร้าน Cactus Library

เริ่มต้นกันที่ร้าน “Cactus Library” ร้านขายต้นกระบองเพชรที่เปรียบเป็นห้องสมุดสมกับชื่อของร้าน เพราะที่นี่รวบรวมต้นกระบองเพชรไว้มากมาย หลายสายพันธุ์ ทั้งต้นเล็กและต้นใหญ่ ที่ร้านนี้ก็มีให้คุณได้ไปเลือกสรรอย่างจุใจ สำหรับใครที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของต้นกระบองเพชร จะพลาดร้านนี้ไปไม่ได้อย่างแน่นอน

⏰ Open : 11:00 – 18:00 น.

🏡 Location: https://goo.gl/maps/KiDKGyQ4xCZR1hms6 

☎️ Phone : 094-896-2642

📲 Facebook : https://bit.ly/3cYHV2w 

 ตลาดต้นไม้เทเวศร์

มาต่อกันที่ “ตลาดต้นไม้เทเวศร์” ตลาดต้นไม้ใจกลางกรุงเก่า ย่านพระนคร ที่จะเต็มไปด้วยต้นไม้เล็กใหญ่ หลากหลายสายพันธุ์ พร้อมของตกแต่งสวนและอุปกรณ์ทำสวนอีกมากมาย ในราคาสุดแสนจะย่อมเยา พร้อมให้คุณได้เดินเลือกซื้อกันอย่างจุใจ ซึ่งเมื่อคุณซื้อต้นไม้และของแต่งสวนเสร็จแล้ว ก็สามารถเดินเตร็ดเตร่ต่อได้ในย่านกรุงเก่า สัมผัสความคลาสสิคของกรุงเทพฯ และแวะชิมของอร่อยได้อย่างเต็มที่เลยทีเดียว

⏰ Open : 07:00 น. – 19:00 น.

🏡 Location: https://goo.gl/maps/jErJ5aHSjfDc1b3F7 

ร้าน The Arbor Day

“The Arbor Day” ร้านที่มีขายทั้งต้นไม้สำหรับปลูกนอกบ้าน และต้นไม้สำหรับปลูกในบ้าน รวมถึงอุปกรณ์ของตกแต่งสวนอีกมากมายหลายประเภท ที่ร้านนี้ก็มีจัดจำหน่ายไว้แล้วเช่นกัน โดยภายในร้านจะตกแต่งให้ดูโปร่ง เมื่อเข้าไปแล้วจะรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และใกล้ชิดกับธรรมชาติยิ่งขึ้น หากใครมองหาร้านต้นไม้ดีๆ สักแห่ง “The Arbor Day” ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย 

⏰ Open : 11:00 – 21:00 น. (ปิดทุกวันพุธ)

🏡 Location: https://goo.gl/maps/ShocGa8AZcyLxJPU8 

☎️ Phone : 081-647-4652 และ 099-158-4447

📲 Facebook : https://bit.ly/3qabhPd 

ตลาดต้นไม้บุญยง บางใหญ่

สถานที่สี่​ ที่ hhc thailand อยากแนะนำคุณนั่นก็คือ “ตลาดต้นไม้บุญยง บางใหญ่” แหล่งรวบรวมต้นไม้หลากหลายชนิด ทั้งไม้ดอก ไม้ประดับ หรือจะเป็นไม้เลื้อย ที่นี่ก็มีจำหน่ายทั้งในราคาปลีกและราคาส่ง ถือว่าคุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว พร้อมความครบวงจรของการทำสวนคือที่นี่ยังมีบริการรับทำสวนและบริการรับออกแบบบ้านสัตว์เลี้ยงอีกด้วย ครบขนาดนี้ คนรักการปลูกต้นไม้ต้องห้ามพลาด

⏰ Open : 07:00 – 18:00 น.

🏡 Location: https://goo.gl/maps/iopwpRGArb4F3vrAA 

ตลาดต้นไม้สวนจตุจักร

เมื่อพูดถึงแหล่งช้อปของแต่งสวนแล้วนั้น “ตลาดต้นไม้สวนจตุจักร” ถือว่าเป็นสถานที่ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยทีเดียว เพราะที่นี่มีต้นไม้นานาพันธุ์ จากหลากหลายสัญชาติ รวมถึงอุปกรณ์ทุกอย่างเกี่ยวกับการแต่งสวนมีขายแล้วที่นี่ โดยในบางร้านคุณสามารถเลือกซื้อของได้ในราคาส่ง สุดแสนประหยัดเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาต้นไม้ใหญ่ ต้นไม้หายาก หรือต้นไม้จากต่างประเทศ ที่ตลาดต้นไม้สวนจตุจักรก็มีให้คุณได้เลือกซื้ออย่างครบครัน

⏰ Open : 11:00 – 20:00 น. (ทุกวันอังคาร) และ 05:00 – 18:00 น. (ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี)

🏡 Location: https://goo.gl/maps/5ZEKSgxXrT1ryLWY7 

บทความที่เกี่ยวข้อง